TRẢI NGHIỆM Toggle

Địa điểm chụp hình mới tuyệt đẹp tại Đà Nẵng

Địa điểm chụp hình mới tuyệt đẹp tại Đà Nẵng

một địa điểm chụp hình mới tuyệt đẹp tại Đà Nẵng nữa mà mình muốn giới thiệu dưới đây là khu nhà văn hóa thiếu nhi thành phố đà nẵng hiện đang được các bạn tìm đến khám phá chụp ảnh và cảm giác rất thích thú.

Nhà văn hóa thiếu nhi – nơi lưu dấu rất nhiều ký ức trong thế hệ 8x của tuổi trẻ đà nẵng sau bao năm đã xuống cấp và đã được thành phố dời sang một địa điểm mới cực kỳ “đắc địa”. Đây có thể nói là một địa điểm chụp hình mới tuyệt đẹp tại Đà Nẵng mà bạn nên biết . Hãy cùng khám phá những mảng kiếng trúc mảng miếng cực chất tại nơi này nhé.

địa điểm chụp ảnh tại Đà Nẵng

địa điểm chụp ảnh tại Đà Nẵng

 

Nhà thiếu nhi mới của thành phố Đà Nẵng được xây dựng tại khuôn viên góc ngã tư đường 2/9 và đường Phan Đăng Lưu, nơi này sở hữu một kiến trúc khác biệt và lạ lẫm với các mảng khối vui tươi làm cho nó gần như “độc là” so với tất cả các nhà thiếu nhi của các thành phố khác trong cả nước. Nó thậm chí còn có thể dành cho “người lớn” khi có thể chọn địa điểm này để chụp ảnh cưới tại Đà Nẵng.

địa điểm chụp ảnh mới tại Đà Nẵng

địa điểm chụp ảnh mới tại Đà Nẵng

 

địa điểm chụp ảnh mới tại Đà Nẵng 2016

địa điểm chụp ảnh mới tại Đà Nẵng 2016

Các mảng màu to theo kiểu chim giấy hoặc các mảng trừu tượng vui mắt hiện hữu trên các block nhà chức năng tạo một cái nhìn tổng quan rất hiện đại, vậy nên dù chưa đi vào khánh thành ( sẽ khánh thành vào ngày 17/09 tới đây ) vẫn rất được nhiều bạn tìm kiếm và ghé đến. Các cầu thang dẫn ra lối đi áp kính với bối cảnh là các block lệch thích hợp cho các bạn trẻ chụp theo kiểu style fashion theo chất bụi hoặc ảnh cưới theo trường phái tối giản và nhấn mạnh vào chủ thể.

Cùng nằm cạnh địa điểm chụp ảnh độc đáo này là quần thể công viên Châu Á Asia park, cũng là một địa điểm cực kỳ yêu thích khi đến đây tham quan của các bạn trẻ đã nẵng cũng như cả nước,  ở đây có rất nhiều kiến trúc theo kiểu từ Âu sang Á, bạn sẽ có nhiều góc “check in” rất thú vị tại công viên này.

chụp ảnh cưới tại công viên Châu Á

chụp ảnh cưới tại công viên Châu Á

 

chụp ảnh cưới tại công viên asia park - Đà Nẵng

chụp ảnh cưới tại công viên asia park – Đà Nẵng

tiếp theo là khu vui chơi trẻ em Helio center rộng 35.000 m2 được đầu tư hiện đại trong vài năm trở lại đây cũng là một nơi bạn nên ghé đến. Đây là trung tâm giải trí phức hợp đa dịch vụ đầu tiên tại thành phố mang đến cho du khách một nơi vui chơi giải trí và chụp ảnh đẹp mắt.Ngoài ra cùng với không gian ẩm thực đa dạng sẽ níu chân bạn và gia đình ở lại lâu hơn dự kiến.

Helio center - điểm đến thú vị

Helio center – điểm đến thú vị

 

tham quan và chơi tại Helio center

tham quan và chơi tại Helio center

 

Cùng với các sự kiện và người dân mến khách, Các khu vui chơi kể trên hứa hẹn sẽ trở thành địa điểm chụp hình mởi mẻ tại Đà Nẵng thú vị cho các bạn trẻ đà nẵng cũng như du khách phương xa khi ghé thăm Đà Nẵng.

Bài viết được thực hiện do biên tập của website http://md-design.vn, hình ảnh được sưu tầm từ internet. Vui lòng ghi rõ thông tin khi đăng lại.

Leave a Reply

Chụp Ảnh Cưới Duy Nguyễn Photography
ShutDown