TRẢI NGHIỆM Toggle

ĐẾN ĐÀ NẴNG CHỤP HÌNH CƯỚI – CÓ NÊN KHÔNG ?

ĐẾN ĐÀ NẴNG CHỤP HÌNH CƯỚI – CÓ NÊN KHÔNG ?

Đây cũng là 1 câu hỏi mà rất nhiều bạn trẻ ở xa  đang phân vân trước khi lựa chọn Đà Nẵng là nơi ghi dấu những bức ảnh cưới của mình , các bạn phân vân về mức sống ở Đà Nẵng , các cảnh đẹp để chụp ảnh cưới tại Đà Nẵng như thế nào , và ngoài kết hợp chụp ảnh thì có thể đi du lịch , khám phá thêm  nhiều điều thú vị  tại nơi này hay không.

Các bạn đừng chần chứ với dự định này nhé , Đà Nẵng trong 5 năm gần đây có thể nói là nơi tập chung nhiều du khách ghé thăm và khám phá , và các bạn thường ví von rằng Đà Nẵng nếu chụp ảnh cưới thì như một  thiên đường, đúng vậy các bạn ạ , đến với Đà Nẵng  là đến với biển trời , với con đường bán đảo chạy dài, được thiên nhiên ban tặng cho đầy đủ sông, núi, biển nên có những cảnh đẹp tự nhiên hữu tình. Do đó tại Đà Nẵng có rất nhiều địa điểm chụp ảnh cưới đẹp lý tưởng và lãng mạn.

 

ảnh chụp bán đảo sơn trà từ trên cao

 

Thêm vào đó, với bản tính người miền trung hiền lành, mến khách chắc chắn sẽ để lại một ấn tượng đẹp trong long các khách thập phương, ngoài ra với các món ăn hải sản và địa phương đậm chất vùng miền cũng là một điểm nhấn đáng nhớ về ẩm thực.

Nói đến Đà nẵng không thể không nói đến bờ biển dài , được đánh giá là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh , Biển Phạm văn đồng với những đàn chim bồ câu làm hút hồn khách du lịch , là một đặc sản để chụp ảnh cưới tại Đà Nẵng

 

đà nẵng lung linh về đêm

hình cưới chụp tại Bà Nà

 
Bán đảo Sơn Trà : chạy dài từ biển nối lên đỉnh sơn trà , với  con đường dài tít tắp,  tầm mắt phóng ra biển đông trong xanh đến tận chân trời, cùng với đó là những bãi đá nổi tiếng Đà Nẵng như Bãi Bụt, Bãi Rạng,…sẽ là nơi tuyệt vời để bạn liệt kê trong danh sách sẽ chụp ảnh cưới taị đà nẵng . Ngoài ra công viên Phạm Văn Đồng với đàn bồ câu thân thiện cũng là một lựa chọn đáng nhớ.

Các Studio ảnh cưới ở tại đà nẵng cũng phục vụ với phong cách rất gần gũi và thân thiện với khách hàng cũng là một điểm cộng lớn cho ảnh đôi bạn trẻ ở xa tìm đến đà nẵng chụp ảnh cưới vì như vậy họ sẽ thấy giữa 2 bên được kết nối với nhau hơn để mục đích cuối cùng là những bức ảnh đẹp về cảnh sắc lẫn khoảnh khắc

ảnh chụp tại đà nẵng

 

Đến đây , các bạn đã cảm nhận được có nên đến Đà nẵng để ghi dấu lại những bức hình lãng mạn chưa vậy ? hãy đến để cảm nhận rõ hơn và theo cách của riêng mình, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn rõ hơn về các địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại trang này nhé .

 

Bài và nguồn từ : Duy Nguyen Photographer – vui lòng trích rõ nguồn khi đăng lại

Leave a Reply

1 Comment

[…] là đặc sản Đà Nẵng . Những đàn chim bồ câu bay lượn quanh bờ biển , chụp ảnh cưới với bồ câu tại đà Nẵng là điều mà các cặp đôi khi đến nơi này đều chọn […]

Chụp Ảnh Cưới Duy Nguyễn Photography
ShutDown