TRẢI NGHIỆM Toggle

ĐẾN ĐÀ NẴNG , CHỤP ẢNH CƯỚI ĐẸP TẠI BÀ NÀ

Nói đến chụp ảnh cưới tại Đà Nẵng , ai cũng phải trầm trồ với vẻ đẹp thiên đường của Bà Nà , các cô dâu và chú rể cũng vậy , ai cũng muốn có một bộ ảnh cưới như trong truyện cổ tích , với những lâu đài tráng lệ mang đậm phong cách châu âu . hiểu được điều đó Duy Nguyễn Photography gửi đến các bạn những thông tin và hình ảnh đẹp của ảnh cưới tại Bà Nà ,về nơi đây cho các bạn tham khảo .

Bà Nà chụp ảnh cưới đẹp

ảnh cưới đẹp tại lâu đài Bà nà

 

Bà Nà – đường lên chốn tiên cảnh với khí hậu 4 mùa vô cùng đặc biệt, Bà Nà Hills là nơi các cặp đôi không thể không đến khi lựa chọn Đà Nẵng là địa điểm chụp ảnh cưới. Không gian thiên nhiên rộng rãi với một màu xanh tươi mát cộng với cảnh quan tuyệt đẹp ở Bà Nà, chắc hẳn sẽ khiến cặp đôi cảm thấy cực kì mãn nhãn khi lên ảnh.

ảnh cưới đẹp tại thiên đường Bà Nà

ảnh cưới đẹp tại thiên đường Bà Nà

 

Đến với ảnh cưới đẹp tại Bà Nà , là các bạn được hòa mình vào trong những lâu đài cổ tích , ở đó sẽ ghi lại những bức ảnh lãng mạng như của công chúa và hoàng tử .

Ngoài những lâu đài tráng lệ , còn có những nhà thờ lung linh huyền ảo rất đẹp , cũng thu hút rất nhiều cặp đôi .

ảnh cưới tại nhà thờ Bà Nà

ảnh cưới tại nhà thờ Bà Nà

 

Nói đến Bà Nà không thể không nhắc đến những khu vườn hoa tú cầu nhẹ nhàng , vườn hoa địa đàng

A111111

Vậy còn chần chừ gì nữa, các bạn hãy ghi lại những khoảnh khắc ảnh cưới của mình tại thiên đường lung linh này , với sự hổ trợ của chúng tôi nhé

Leave a Reply

1 Comment

[…] Chụp ảnh cưới tại Bà Nà Hill – Một Châu Âu cổ kính giữa lòng thành phố biển Đà Nẵng : Tọa lạc tại độ cao 1500m so với mực nước biển, nơi đâu hội tụ đủ 4 mùa trong ngày, Bà Nà là nơi có khí hậu gần như Đà Lạt và đặc biệt nó rất lãng mạn pha lẫn giữa thiên nhiên và nét cổ kính của các tòa lâu đài cổ của nước Pháp. Chụp ảnh cưới tại Bà Nà Hill bạn sẽ có cho mình những bức hình khiến bạn bè phải trầm trồ vì nó thật sự khác là mà không nơi nào ở Việt Nam có được. […]

Chụp Ảnh Cưới Duy Nguyễn Photography
ShutDown