TRẢI NGHIỆM Toggle

Đến chụp ảnh cưới tại Đà Nẵng – Đừng bỏ qua Hồ Xanh Ảo Diệu.

Đến chụp ảnh cưới tại Đà Nẵng – Đừng bỏ qua Hồ Xanh Ảo Diệu.

Hẳn các bạn đang dự định đến Đà Nẵng chụp ảnh cưới đang băn khoăn các địa điểm để đưa vào album cưới của mình. Biết sự băn khoăn này của các bạn nên hôm nay mình muốn gởi đến bạn đọc một điểm điểm HỒ XANH – rất đẹp và rất xanh như đúng cái tên gọi của nó .

Lịch sử Hồ xanh :

Hồ Xanh trước đây nguyên thủy của nó là mỏm núi đá bình thường, sau quá trình khai thác một phần đá  vách núi nhằm mục đích thương mại thì các mạch nước ngầm kèm nước suối của bán đảo sơn trà chảy xuống tạo nên một hồ xanh ảo diệu dựa vào núi với những tán cây nghiêng ngã soi bóng xanh rì dưới mặt nước.Cho đến nay thì không ai biết chính xác nó có từ khi nào nhưng chỉ biết là mặt nước luôn xanh mặc dù hồ không chứa đựng nước thải sinh hoạt từ bất kỳ đâu đổ về.

Hồ xanh tại Đà Nẵng

khung cảnh hùng vĩ Hồ Xanh Đà Nẵng nhìn từ trên cao

 

Đi đến Hồ xanh :

Hồ xanh là chặng đầu tiên của dãy Sơn Trà – Bãi Bụt với một bên là núi còn phía bên kia là Biển Đông vô tận. Đây có thể gọi là cung đường đẹp nhất của Đà Nẵng mà các bạn đến Đà Nẵng du lịch hay chụp ảnh cưới không thể bỏ qua.

Vẻ đẹp lãng mạn của Hồ Xanh

một góc Hồ xanh đà nẵng

 

từ Trung tâm Thành phố Đà Nẵng tính từ cầu Rồng, bạn sẽ lại xe tầm 15ph với chặng đường khoảng 10-12 km với đoạn đường biển rất đẹp làm bạn cảm giác như “chưa kịp đi đã tới”. Cho đến khi gặp một đoạn dốc cuối đường biển thì đã đến Hồ xanh rồi đấy ạ.

Chụp ảnh cưới tại Hồ Xanh .

Với khung cảnh như tranh vẻ như đã nêu trên nên Hồ Xanh được liệt vào danh sách một trong những điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất Đà Nẵng. Nơi đây có lẽ là địa điểm đầu tiên thường được các cặp đôi lựa chọn.

ảnh cưới đẹp tại Hồ Xanh trong nắng chiều

 

những tán cây nghiêng ngã khoe dáng cũng các đôi yên ương

những tán cây nghiêng ngã tạo dáng cũng các đôi yên ương

 

Ảnh cưới đẹp vi diệu Tại Hồ Xanh - Đà Nẵng

Ảnh cưới đẹp vi diệu Tại Hồ Xanh – Đà Nẵng

 

Vào mỗi thời điểm trong ngày thì Hồ Xanh lại mang một nét đẹp khác nhau. Với Buổi sáng khi mặt nước tính lặng và khung cảnh yên bình bên núi rừng Sơn Trà, thấp thoáng từ hướng xa đi xuống bạn đã thấy nó như tấm gương khổng lỗ phản chiếu bức tranh sơn mạc đầy mơ mộng.

Các cặp đôi đến đây chụp ảnh cưới thường sẽ phải chờ đợi đến lượt mình để người đẩy thuyền chỏ bạn và hướng dẫn góc chụp. Các bức ảnh cưới ở hồ xanh thật sự lãng mạn khi đi vào khung hình. Nó cũng tôn vinh chủ thể là bạn trong khung hình như một tấm phông màn lý tưởng nhất cho các đôi lứa.

Hy vọng với bài viết này, mình sẽ giúp bạn có thêm một địa điểm để khám phá khi đến thành phố này hoặc đế Đà Nẵng chụp ảnh cưới và chọn hồ xanh là một địa điểm không thể bỏ qua.

Bài viết được thực hiện do biên tập của website http://md-design.vn, hình ảnh do chính ekip thực  hiện. Vui lòng ghi rõ thông tin khi đăng lại.

Leave a Reply

Chụp Ảnh Cưới Duy Nguyễn Photography
ShutDown